เจ็บซี่โครงด้านขวาใต้ราวนม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.37 วีค เจ็บซี่โครงด้านขวาเวลานอนและเดินเกิดจากอะไรคะแม่เป็นกันไหม.🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าช่วงน้องกลับหัวเท้าเขาจะอยู่แถวราวนม เวลาเขาดิ้นเขาถีบก็จะโดนส่วนนั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกำลังกลับหัวเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะน้องใกล้จะออกเเล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่คะ☺️

ลูกตัวโตขึ้นเลยไปเบียดซี่โครฃเราค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

ลูกตัวโตขึ้นเลยทำให้เบียดกับซี่โครงค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️