ค่าคลอดประกันสังคม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครใช้สิทธิ์ประกันสังคมเบิกค่าคลอดบ้างคะ พอดียื่นเรื่องไปวันที่14เดือนพ.ย.65 แต่เช็คสถานะวันนี้ ทำไมประวัติการเบิกค่าคลอดขึ้นแบบนี้คะ🙏🙏

ค่าคลอดประกันสังคม
1 ตอบกลับ

ได้เงินค่าคลอด+ค่าฝากรึยังคะ

2y ago

กว่าจะได้ประมาณ1-2เดือนค่ะลองเช็คอีกที