คลอดวันที่29เดือนพ.ย ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องคลอดแต่เหมือนลูกกลับหัวแล้วเวลาเดินเหมือนลูกจะออก 37+6

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งบ่อย ปวดมาก ไปหาหมอก็ได้กับบ้าน ปากมดลูกเปิดบางๆ คุนหมอให้ดูอาการที่บ้าน เจ็บหลอกนี่พอใช้ได้นะ กำหนด 30

38+2 ปวดขามาก ชา ตึง ไปหมด นัดผ่าคลอด 22 นี้คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้วสู้สู้

ยินดีด้วยค่ะ