เป็นไข้ตอนท้อง2เดือน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรามีอาการไข้สูง ปวดหัวปวดต้นคอ แพ้ท้องไม่อยากอาหาร อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงคะ และบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ตรวจ atk หรือยังคะ ไม่ติดใช่ไหม เบื้องต้นกินได้แค่ยาลดไข้ หรือ พารา ค่ะ แล้วพักผ่อนเยอะๆ ไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ