ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วิธีกู้น้ำนมทำยังไงคะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะงอแงมาก🥲คิดว่าน่าจะน้ำนมหดเพราะอุ่นลาบเป็ดกับต้มเป็ดให้สามีค่ะน้องพึ่งได้2อาทิตย์ไม่อยากให้กินนมผงเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

น้ำนมหดไม่เกี่ยวกับการอุ่นอาหารเลยนะคะแม่ วิธีกู้คืนปั๊มหรือให้น้องดูดให้สม่ำเสมอค่ะ

1y ago

แถวบ้านหนูเรียกผิดกรรมค่ะพี่เพราะหนูอยูไฟหลังคลอดค่ะแม่เลยเอารางจืดมาต้มให้กินแก้ผิดค่ะแต่น้ำนมไม่มา🥲