สอบถาม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล รัฐ ใช้สิทธิ 30 บาท แล้วถ้าหากโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ส่งตัวเราไปผ่าคลอดโรงพยาบาลไทย เราจะเสียค่าผ่าคลอดเองไหมค่ะ หรือว่าไม่เสีย แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการส่งตัวไปผ่าเพื่อไม่สามารถคลอดเองได้ ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าแม่อยากผ่าเองเสียค่ะ