สอบถามหน่อยคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีตอนนี้ท้องได้32+2week แล้วคะ แล้วมีเมือกสีใสปนขุ่นออกมาติดต่อกัน2วันแล้วคะวันละ1ครั้ง มีอาการปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือนร่วมด้วย ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสหรือมูกเลือดควรไปพบแพทย์เลยค่ะมีสิทธิ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่บางรพ.ก็อาจจะบอกว่าท้องแก่จะเป็นปกติที่มีเมือกออก

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้ไปหาหมอแล้วคะได้นอนรพ.3คืน ได้ยาระงับคลอด3เข็มยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็มจ้า