สอบถามหน่อยคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 2เดือนกว่าๆ แล้วมีตกขาว มันเป็นเรื่องปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่า

4y ago

ยิ่งท้องแก่จะรู้สึกว่ามันเยอะขึ้น ถ้าเป็นสีขาวคือปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีเขียว สีน้ำตาล หรือเป็นสีแปลกๆ คือไม่ปกตินะคะ รีบไปให้คุณหมอตรวจค่า