ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทีค่ะ

17 ตอบกลับ

เปอร์เซ็นต์ผู้หญิงสูงนะคะ ถ้าเป็นผู้ชายน่าจะต้องมีแหลมๆโผล่มาตรงหว่างขาแล้วค่ะ

คิดว่าหญิงเพราะตอนดูของลูก จะมีแหลมๆเห็นชัดว่าผู้ชายเลยค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ที่ไปซาวมาถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นจู๋เลยค่ะ

ผญ ค่ะ ถ้าผช. ตรงกลางหว่างขาจะมีจู๋แหลมๆชัดเจน

น่าจะผญนะคะ ผชจะมีแหลมๆโผล่ออกมาเลยค่ะ

น่าจะผญ นะคะของเราผชมีแหลมๆโผล่

2y ago

4 จ้าน้องปิดหน้าได้เห็นแค่นี้

ถ้าผู้ชายจะแบบนี้ค่ะ😅😅

หมอไม่ได้บอกหรอคะ

2y ago

บอกผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่มั่นใจ

เหมือนผู้หญิงนะคะ

ของเราผู้หญิงค่ะ