กินข้าวได้แค่นิดเดียว

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆจ้า พอดีว่าช่วงนีท้องในช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้ว เบื่อข้าวมากเลยคะ กินก็กินได้แค่นิดเดียว ทั้งๆที่ปกติกินเยอะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ถ้ากินข้าวไม่ได้แม่กินอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้นะคะ

กินพวกเส้นๆค่ะแม่ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ราดหน้า ผัดไทบ้าง ชอบกินช่วงกลางวันค่ะแม่ เสริมไข่ต้มด้วยจ้า