นมผสมหรือUHT ยี่ห้อไหนที่ลูกแม่ๆถ่ายง่ายๆ บ้างคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ น้องกำลังจะครบ1ปี ตอนนี้กินนมสูตร1อยู่ จะเปลี่ยนเป็นนมผสมสูตร3 หรือUHTดีคะ น้องถ่ายยาก กินนมเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวได้ดี เป็นนมผงสูตร3หรือ uht ได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ค่อยกินข้าว แนะนำเป็นนมผงสูตร2 จะได้ไม่ขาดสารอาหาร ถ้าถ่ายยากให้ทานน้ำเยอะๆหน่อยกินผักผลไม้ช่วยย่อยค่ะ