ซาวค์2ครั้งได้มา2เพศ😅

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ คือไปซาวด์ตอน4เดือนที่คลีนิค หมอบอกได้ลูกชายค่ะ ซาวด์อีกทีที่โรงพยาบาลหมอบอกได้ลูกสาว อันไหนชัวร์กว่ากันคะ แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ🫰

1 ตอบกลับ

รอครรภ์แก่กว่านี้ไหมค่ะ เพื่อความชัวร์