33 สัปดาห์แล้ว ยังอ้วกทุกครั้งที่กินข้าวเสร็จ ปวดท้อง ปวดหัวบ่อยมากๆ ปกติมั้ยคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปพบหมอนะคะ เพื่อนเรา 32wมีอาการคล้ายตอนแพ้ท้อง สรุปโปรตีนรั่ว ครรภ์เป็นพิษ ได้ผ่าด่วนค่ะ

หากเป็นทุกครั้งไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ