24 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติมั้ยคะ?

10 ตอบกลับ

อาจจะดิ้นแต่แม่อาจไม่รู้สึก.. น้องดิ้นเหมือนมีอะไรกระตุกเบาๆในท้อง ความรู้สึกเหมือนมีลมในท้อง😂

บางทีอาจจะเพราะผนังท้องคุณแม่หนาก็ได้ค่ะ น้องอาจจะดิ้นแต่รู้สึกไม่มาก

บ้านนี้19วีคเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ แม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกอะไร

อาจจะดิ้นแต่น้องยังตัวเล็กแม่อาจยังไม่รู้สึกก็ได้จ้า

น้องอาจจะเคลื่อนไหว แต่คุณแม่อาจจะไม่รุ้สึกนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 52-53 4 เดือน ขึ้นมา57-58 แล

ลองเปิดเพลง พูดคุยกับน้องลูบน้องดูนะคะ

บ้านนี้ก็ช่วงนี้แหล่ะ​ 20 กว่าวีค

แม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้นะคะ

รู้สึกตั้งแต่17วีคค่ะ