ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อย

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อย
15 ตอบกลับ

ไปค่ะไป บ้านนี้ 39+4 มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน โทรปรึกษาหมอที่ รพ เค้าบอกว่าปกติค่ะเพราะโดนตรวจปากมดลูกไป นี่ก็เชื่อหมอค่ะ พอเที่ยงคืนแม่เริ่มมีอาการปวดทุกๆ 2-3 นาทียัน 12.45 แม่ตัดสินใจไป รพ ค่ะ ไปถึง รพ หมอบอกปากมดลูกเปิด 8 เซ็นแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะบ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกแบบนี้เลยค่ะแต่จะเข้มกว่านี้+น้ำคร่ำแตกตอน37w+4dปวดถี่ๆทุก2ถึง5นาทีไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด8เซ็นจนตอนนี้ลูกได้7เดือนแล้ว

ไปได้เลยคะ ของเราเป็นแบบนี้ตอน 7โมงเช้า นึกว่าไม่เป็นไร โทรหาหมอตอนบ่ายหมอว่าเลย ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว

มีมูกเลือดออก หากคุณแม่มีอาการเจ็บท้องถี่ๆทุก 5 นาที รีบเก็บของไปหาหมอเลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว

รีบไปเรยค่ะ มีมูกปนเลือดแสดงว่าน้องอยากออกแล้ว

ถ้าเป็นแบบนี้ส่วนตัวจะคลอดเลยจ้า

หาเลยค่าา ปากมดลุกอาจจะเปิดแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

คลอดยังค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ