สวัสดีค่ะคุณแม่

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะช่วงท้องไตรมาสแรกกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาและไม่ครบ3มื้อจะเป็นอะไรมั้ยคะ บ้านนี้ไม่มีแรงแม้กระทั่งจะลุกกินข้าวเบื่ออาหาร และก็มีอ้วกเป็นบางครั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังโรคกระเพราะ ส่วนน้องไม่เป็นไร 3 เดือนแรกเขามีถุงข้าวส่วนตัว

ไม่เป็นไรค่ะกินเท่าที่กินได้ ทานยาที่หมอให้มาให้ครบก็พอ