เจ็บซี่โครงข้างซ้าย

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจ็บซี่โครงทางด้วนซ้ายบ้างมั้ยค่ะ เจ็บแถวๆอกด้วย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยถามหมอ​ หมอบอกปกติจ้า​ น้องอาจจะดันกระบังลม

3y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ

ตัวน้องอาจจะดันบริเวณนั้นอยู่ก็ได้ค่ะ