ฝังยาคุมวันแรกตรงปากแผลทำไมแท่งยาคุมถึงโผล่

1 ตอบกลับ

ถ้าโผล่นี้ไม่น่าจะปกตินะคะ เราฝังวันแรกก็ไม่เห็นเข็มโผล่ออกมาน่ะ

4y ago

ของหนูโผล่เห็นปลายนิดหน่อย หมอบอกว่าเดียวแผลหายมันก็ปิด แต่หนูคิดว่ามันไม่น่าจะโผล่จนเห็นขนาดนี่