มีแม่บ้านไหนตอนนี้9วีคบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกัน แม่บ้านนี้อยากคลอดเดือนมีนามากกก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

21 ตอบกลับ

น่าจะคลอดมีนานะคะแม่ น่าจะเกือบสิ้นเดือนมีนาค่ะ บ้านนี้ 12+3 กำหนดคลอด 3มีนาค่ะ

2y ago

ยินดีกับแม่ๆทีมมีนาทุกคนด้วยค่า 💖💕☺️

9 วีคแล้วค่ะ ยังแพ้ไม่หาย ช่วงเช้าทานอะไรก็ยากไปหมด 😊

2y ago

เราทานได้แค่ขนมปังแฮมชีสเซเว่นเลยค่ะ รู้ว่ากินบ่อยไม่ค่อยดี แต่กินอย่างอื่นไม่ได้เลยจริงๆ คุณหมอบอกว่า ช่วงนี้ทานอะไรได้ทานไปก่อนค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด1มีนาค่ะตอนนี้ 14วีค1วันค่ะ

บ้านนี้11วีค2วันค่ะคลอดเดือนมีนาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเดือนมีนาคมมากค่ะ☺️

บ้านนี้ กำหนดคลอด เดือนมิถุนายน วันที่27🥰

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดกลางเดือนมีนาคม 66 คะ

2y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้10วีค กำหนดคลอด19มีนาค่ะ

คุณหมอกำหนดคลอดให้เดือนมีนาคะ

2y ago

คลอดวันที่2มีนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนาค่ะ

ทางนี้ 9w ค่ะ คลอด 26 มีนา🥰