มีแม่บ้านไหนตอนนี้9วีคบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกัน แม่บ้านนี้อยากคลอดเดือนมีนามากกก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

21 ตอบกลับ

10 week กำหนด 20 มีนาคม 2566 ค่ะ

บ้านนี้11wคลอด7มีนาค่ะ

บ้านนี้ 11 วีค 24 มีค.ค่ะ

บ้านนี้คลอด 28มีนาค่า

กำหนดคลอด 22 มีนา 2023 ค่ะ 😊

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด

กำหนดเมษายนบ้านนี้

11w2วันคลอด21มีนาค่าา💖

2y ago

ใกล้กันมากเลยค่ะคุณแม่ ของเรา 11w 1วัน กำหนดคลอด 22 มีนาคมค่ะ

9w1dค่ะ กำหนด 29มีนา66ค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

9+2 28มีนาคม 66 ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ 🥰🥰

เรา13w2d คลอด7มีนา