ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์ ชอบเหม็นโน้นเหม็นนี่ ยิ่งอะไรที่มีกลิ่นรุนแรง อาการที่ตามมาคือจะจุกเสียดหลังค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์แต่ละท่านอาการไม่เหมือนกันค่ะ ชองปรึกษา คุณหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ อย่างของบ้านนี้คุณหมอจัดวิตามมิน b6 ให้ทานก็ดีขึ้นค่ะ แต่ไม่หายแพ้ท้องนะค่ะ สู้ๆค่ะ

แพ้ท้องค่ะแม่เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ารุนแรงมากลองปรึกษาหมอที่ฝากก็ได้ค่ะ เขาจะให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน