ลูกถ่ายปนเลือดฝอยๆ เกิดจากอะไร

ขออนุญาตสอบถามคะ น้องถ่ายปนเลือดเป็นเส้นฝอยๆออกมาเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม วันหนึ่งๆน้องจะถ่ายปนเลือดเส้นฝอยๆแบบนี้แค่หนึ่งรอบเท่านั้น❗️❗️ ที่เหลือถ่ายปกติไม่มีเลือดปนออกมา

ลูกถ่ายปนเลือดฝอยๆ เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะติดเชื้อ ลำไส้อักเสบ