ขออนุญาตสอบถามคะ

ขออนุญาตสอบถามคะ อยากทราบว่านับยังไงว่าเราท้องตั้งแต่เมื่อไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกก็ของประจำเดือนล่าสุดค่ะ แต่ก็ไม่ชัวร์นะคะแม่บางทีอาจไข่ตกช้า ต้องให้หมอซาวดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ พอดีประจำเดือนมาล่าสุด วันที่11 ตุลาคม ตอนนี้ในนี้คำนวณว่า 6 สัปดาห์แ