น้องได้11วัน

ชอบสำลักน้ำลาย เกิดจากอะไร อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่แรกหรือเพิ่งเป็นค่ะ เคสลูกเรา คิดว่าลูกสำลักน้ำลาย แต่จริงๆไม่ใช่ กลายเป็นว่า น้องไอ มีเสมหะ เราก็พาไปหาหมอ

5y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ เด็กเล็กๆแม่ต้องคอยสังเกตุ