ไปเที่ยวทะเลอันตรายไหมคะ

ขออนุญาตปรึกษาแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ 2เดือนเคยไปเที่ยวที่ไกลๆไหมคะ อยากทราบว่าถ้าเราไปเราจะเป็นอันตรายกับเบบี๋หรือเปล่า คิดหนักมากค่ะตอนนี้

26 ตอบกลับ

บ้านนี้2-3 เดือนไม่รู้ว่าท้อง ขึ้นเขาวงพระจันทร์ 3 พันกว่าขั้น ไม่ถึงอาทิตย์ไปดำน้ำอยู่สัตหีบต่อ ไม่เป็นไรเลยค่ะ สุดมาก

2y ago

โหหห สุดยอดเลยค่ะคุณแม่🤣