ไปเที่ยวทะเลอันตรายไหมคะ

ขออนุญาตปรึกษาแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ 2เดือนเคยไปเที่ยวที่ไกลๆไหมคะ อยากทราบว่าถ้าเราไปเราจะเป็นอันตรายกับเบบี๋หรือเปล่า คิดหนักมากค่ะตอนนี้

26 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตให้เต็มที่ค่ะ ท้องใหญ่ท้องโตเเล้วไปไหนลำบาก พอคลอดออกมาอยากกินอ่ะไรก็ไม่ได้กินเพราะต้องให้นมลูกค่ะ

2y ago

8เดือนยังไปเที่ยวทริปทะเลขึ้นเรือ ดำน้ำอยู่เลยค่ะ แต่แค่ไม่ลงไปดำน้ำแค่นั้นเอง ค่ะ

บ้านนี้ไปเที่ยวเหนือขึ้นเขาตอนท้องเดือนกว่าๆ ค่ะ ตอนนั้นไม่ทราบว่าท้อง นั่งรถแบบทรหดมาก ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ😊

2y ago

คุณแม่แข็งแรงมากเลยค่ะ ทางนี้แอบกังวลมากเลยค่ะตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะไปดีไหม🤣

บ้านนี้ไปค่ะตอนท้องอ่อน ลงเล่นน้ำด้วยค่ะแม่ นั่งรถตู้ไป2ชม.กว่า หลังแม่จะหักให้ได้เลยค่ะ ปวดมากกกก 😂

2y ago

ยังไม่คลอดค่ะแม่ ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปเที่ยวทุกอาทิตย์เลยค่ะ เล่นน้ำบ้าง อะไรบ้างขนาดแพ้ท้องยังสู้ชีวิตค่ะ

บ้านนี้ไปเที่ยวทะเล ตอน12 w นั่งรถไปกลับเกือบ 700โล แถมแพ้ท้องอีก ชิวๆค้ะแม่

ท้องอ่อนๆเที่ยวได้เที่ยวค่ะพอท้องแก่ไกล้คลอดไปไหนมาไหนก่ลำบากค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6 w ค่ะ เที่ยวได้นะคะแม่แต่ต้องดูแลตัวเองดีๆนิดนึงค่ะ ☺️

บ้านนิ้บ้านติดทะเลเลย เช้ามาก้ไปเดินออกกำลังกายทุกเช้าค้ะ💗

ใช้ชีวิตให้เต็มที่เลยค่ะแม่ คลอดมาแล้วไปไหนไม่ได้เลย😂

บ้านนี้ไปตอนท้องประมาณ3เดือน เล่นบานาน่าโบ๊ทด้วย55555555