ลูก3เดือนอุจจาระสีดำ

ขออนุญาตนะคะมีความทุกข์ใจมากๆ(ลูกคนแรก)ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ ลูกถ่ายอึออกมาเป็นสีดำๆ และมีกลิ่นเหม็นเน่าๆคาวๆ ควรทำอย่างไรบ้างคะ ช่วยหน่อยนะคะ

ลูก3เดือนอุจจาระสีดำ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมผงสีนี้ปกติค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ กินนมผง แต่เขาเพิ่งมาเป็น และมันมีกลิ่นเหม็นเน่าๆคาวๆด้วยนะคะ และออกไปทางแข็งๆ เลยกังวลมากเลยค่ะแม่