ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ

เราทำงานหนักและตากแดดมาตลอดตั้งแต่ท้องน้อยๆจนตอนนี้ท้องเริ่มโตก็แข็งแรงปกติทุกอย่างพอมาวันนี้เราวูปเป็นลม เป็นเพราะอากาศร้อนหรือเราทำงานหนักคะ และจะส่งผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกไม่น่าเป็นอะไรนะคะ ถ้าไม่สบายใจไปอัลตร้าซาวดูน้องนะคะ