น้ำสีน้ำตาลเปื้อนกางเกง?

ขออนุญาตนะคะ ท้อง39สัปดาห์แล้ว มีน้ำแบบนี้เปื้อนกางเกง คืออะไรคะ ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยคะ

น้ำสีน้ำตาลเปื้อนกางเกง?
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะแม่ ถ้ามีอาการท้องปั้นถี่ทุก 5 นาที ก็ไปหาหมอเลยนะคะ

2y ago

คลอดแล้วค่ะแม่🥰 ได้เด็กหญิงคะ

น้ำรั่วหรือป่าวคะไปหาหมอนะคั