เตรียมซื้อของให้ลูกก่อนคลอด

ขออนุญาตนะคะ คุณแม่บ้านไหนมีจดของที่จะซื้อเตรียมให้ลูกตอนคลอดไว้บ้างคะ?? คือท้องแรกไม่ค่อยรู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ใครมีตารางที่จดไว้แบ่งปันให้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ????

1 ตอบกลับ

ประมาณ​นี้​ค่ะ​