ท้อหรือไม่

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 29 เมษา 66 หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ 1 เดือนเต็ม วันนี้เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดแบบนี้ อย่างนี้ท้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อหรือไม่
31 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ฝากครรภ์ จะได้รับยาบำรุงมาทาน