ท้อหรือไม่

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 29 เมษา 66 หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ 1 เดือนเต็ม วันนี้เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดแบบนี้ อย่างนี้ท้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อหรือไม่
31 ตอบกลับ

พร้อมกัยเลยค่ะแม่ มาแล้วค่ะ รู้สึกหน่วงๆไหมคะ

1y ago

เป็นค่ะ รู้สึกเหมือนกันเลย

ไม่รอดเลยจร้าคุณแม่ท้องแล้ว🥰

สีเหมือนเราเลยค่ะ ล่าสุด 37 week 🤣

ท้องแล้วจร้า ดีจัยด้วยนะค่ะ

ชัดแบบนี้ท้องแน่นอนค่ะ🥰🥰

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

เข้มขนาดนี้ไม่ท้องค่ะ 😮‍💨

1y ago

ประชดทำไมครับ อย่าร้ายต่อกันเลยครับ

ท้องค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ขอเราก็แบบนี้ ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ