ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยจนคนดูไม่ออกว่าท้องมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ท้องยังไม่ออกนะคะ ที่ออกนั่นแม่มีพุงเดิมอยู่แล้ว ของเราออกตอน 24 วีคค่ะ ออกไม่เยอะแค่เหมือนกินอิ่ม พอ 7-9 เดือน ท้องออกจนหายใจไม่ค่อยได้เลยแม่

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ ท้องเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มค่ะ นน.ก่อนท้อง 85-86 ตอนนี้ 86-87 วนอยู่แบบนี้ทุกวันเลยค่ะ😄 แม่แอบกังวลว่าจะไปขึ้นหนักตอนช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้จะเห็นชัดก็ต่อเมื่อกินอิ่มค่ะกินอิ่มแบบท้องจะแตก 5เดือนกว่าแล้วมีแต่คนทักท้องไม่ออก แต่พอหน้าท้องเริ่มออกจะอึดอัดมากค่าาา🥹

ท้องแรกอาจจะออกช้าค่ะ ส่วนใหญ่ออกหลัง20wยิ่งถ้าแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วก็ยิ่งไม่ค่อยออกจ้าแต่เดือนที่7-8-9จะใหญ่จนเห็นชัดเจนค่ะ

2y ago

พี่ที่ทำงานยังไม่เชื่อเลยแม่ว่า 18 วีค เค้าบอกว่าเหมือนไม่ได้ท้องเลยถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง

เหมือนกันเลย... ท้องยังไม่ออกเลย​ ตอนนี้ก็เหมือนคนอวบๆปกติก็เป็นคนเจ้าเนื้ออยู่ด้วย... เลยยิ่งไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะดูไม่ออกเหมือนกัน มาออกตอน6-7เดือน ท้องกลมมากได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้32สัปดาห์ท้องใหญ่มาก

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งมาท้องออกตอน 6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ และหลังจากนั้นก็จะโตเร็วมากค่ะ

ถ้าท้องยังเล็กอยากให้รู้ว่าท้อง หาเข็มกลัดคนท้องมาติดก็ได้นะครับ

เรา6เดือนท้องยังไม่ออกเลย มีพุงนิดหน่อยเหมือนคนกินข้าวอิ่ม😂

บ้านนี้28สัปดาห์บางคนยังคิดว่าอ้วนขึ้นเฉยๆเลยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยจนอื่นไม่เชื่อว่าท้องเลยค่ะแม่