สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้ 14วีค 6วัน แล้วมีเลือดไหลออกจากช่องคลอด อยากทราบว่าเป็นเลิอดล้างหน้สเด็กหรือว่าเป็นอะไรรึป่าวค่ะ #พอดีมาขายของต่างจังหวัดค่ะอีกไม่กี่วันถึงวันหมอนัดแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กอะไรทั้งนั้นค่ะ มีเลือดออกควรรีบไปโรงพยาบาล

4y ago

ขอบคุณค่าาา