ครรภ์ 23 วีค น้ำหนักลูกกี่กรัมคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ตั้งครรภ์ 23 week 2 day น้ำหนักลูกในท้องประมาณเท่าไหร่คะ ลูกในท้องแม่แต่ละบ้านหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ หนูกลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อยคะ

ครรภ์ 23 วีค น้ำหนักลูกกี่กรัมคะ
7 ตอบกลับ

ล่าสุดเพื่อนบอก36wลูกนน.3500g.พอคลอดจริง2900g.จร้า เพื่อนอีกคนบอกก่อนคลอดลูกหนัก2500g คลอดจริงล่อไป3100g. ขยันบำรุงนะคะแม่

ต้องดูน้ำหนักตอนอัลตราซาวด์นะคะ เด็กแต่ละคนน้ำหนักไม่เท่ากันค่ะ

4y ago

ซาวน์ครั้งล่าสุด 20 วีค น้ำหนักน้องแค่ 273 g.

บ้านนี้26+1ถ้าตามเกณฑ์จะ760แต่บ้านนี้ปาไป1032 แล้วคะ

4y ago

กินไข่ต้ม นม กล้อยเยอะๆคะน้ำหนักจะได้ลงลูก

ของเรา 17 w = 240 g 21 w = 452 g 25 w = 880 g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ

23w 756กรัมค่ะ

4y ago

ซาวน์ครั้งล่าสุด 20 วีค น้ำหนักน้องแค่ 273 g. ก็เลยแอบกังวล

👇👇👇

23w 800gค่ะ

4y ago

ซาวน์ล่าสุด 20 วีค น้ำหนักน้องแค่ 273 g. ก็เลยแอบกังวลกลัวน้องน้ำหนักน้อย