ครรภ์ 23 วีค น้ำหนักลูกกี่กรัมคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ตั้งครรภ์ 23 week 2 day น้ำหนักลูกในท้องประมาณเท่าไหร่คะ ลูกในท้องแม่แต่ละบ้านหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ หนูกลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อยคะ

ครรภ์ 23 วีค น้ำหนักลูกกี่กรัมคะ
7 ตอบกลับ

23w 800gค่ะ

4y ago

ซาวน์ล่าสุด 20 วีค น้ำหนักน้องแค่ 273 g. ก็เลยแอบกังวลกลัวน้องน้ำหนักน้อย