13wเบื่อข้าวค่ะทำไงดี

ขออนุญาตคุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่ค่ะตอนนี้เราท้อง ได้13 วีคแล้วเราไม่ค่อยอยากกินข้าวเลยอยากกินส้มตำอยากกินก๋วยเตี๋ยวแทนอยากกินพวกยำแทนทำไงดีคะจะมีประโยชน์ต่อลูกไหมแล้วจะแจ็งแรงไหมค่ะ😢😢😢😢

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่า แต่พยายามกินข้าวเท่ากินได้ค่ะ เพราะต้องทานยา และกินอย่างอื่นด้วยค่ะแม่ นม ผลไม้ น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต ส่วนส้มตำของเปรี้ยวๆ หรืออย่างอื่น กินได้ค่ะแต่อย่ากินเผ้ดมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เราก็เน้นไข่ต้มเน้นกล้วยเน้นปลาเอา คือกินกับเล่นอ่ะค่ะ555 หมอเค้าบอกกินกับเล่นเอาก็ได้ถ้าเบื่อข้าว