ท้องได้13w

ทเองได้13วิคไม่เห็นท้องโตเลยคุณแม่ๆลูกดิ้นกี่วิคค้ัะ

24 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ13วีคน้องยังตัวไม่โตมากค่ะ ตอนนี้ทาครีมบำรุงรอไว้ดีๆแล้วกันท้องขยายขึ้นมาจะท้องใหญ่ไวมากนะคะ แต่บ้านนี้ลูกเริ่มดิ้นตอน16วีคไปแล้วจ้า

13w น้องยังเล็กค่ะ ยังไม่ออกเลย นอกจากแม่จะมีหน้าท้องอยู่แล้ว บ้านนี้เริ่มตอดประมาณ 19w ค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

ท้องจะไปออกช่วง 5-6เดือนค่ะเเม่ เเต่ถ้าคนที่พอมีหน้าท้องยุเเร้ว ก่อาจจะออกเร็วหน่อย บ้านนี้ยังม่ค่อยออกเมิลกันค่ะ

13w น้องโตแค่ 7ซม. เองค่ะ เดี๋ยว5,6เดือนน้องตัวโต ท้องจะใหญ่เอง บ้านนี้ตอดตอน16w ดิ้น20w ปัจจุบัน 36+1w ละค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15วีค รู้สึกเร็วเพราะท้องสอง ท้องเเรก กว่าจะตอดก็5เดือน ท้องออกตอน6เดือน

4y ago

แม่บ้านนี้ พุงหนามากๆเลยจ้า

กว่าเด็กจะดิ้นของเรา4เดือน จะเข้า5เดือนค่ะ ใจเย็นๆพึ่งจะ3เดือนกว่าเองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ ช่วง4เดือนแรกแบนราบเลยค่ะ

บ้านนี้13weekเหมือนกันแต่ท้องออกแล้วคะคงจะเป็นท้องสองด้วย

4y ago

อ๋อจ้า เหมือนน้องเราเลยคะแรกๆไม่เหนพอใกล้คลอดใหญ่มากๆเลยคะ

ท้องออก ​5-6 ​เดือน​ค่ะ​ เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20w ค่ะ

ท้องออกช่วง4-5เดือนค่ะ ใจเย็นๆท้องออกแน่นอน อิอิ 🥰