13wท้องแรกค่ะ

13วีคไปหาหมอเมื่อวานค่ะ แม่ๆว่าน้องเป็นเพศไหนค่ะ😂😘 ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13wท้องแรกค่ะ
21 ตอบกลับ

ต้องรออีกหน่อยค่ะ สัก16สัปดาห์ขึ้นไป เพราะคุณหมอบอกว่าปกติ ทั้งผญ.และผช.ช่วงแรกๆจะมียอดแหลมๆระหว่างขาทุกคนอยู่แล้วค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้น ส่วนแหลมๆตรงนั้นของผญ.ก็จะหดตัวเข้าไปเองค่ะ แต่ถ้าให้เดาตอนอายุครรภ์น้อยๆให้ดูจากด้านข้างแทน คือถ้าแหลมๆชี้ขึ้นคือผช. แต่ถ้าแหลมๆชี้ลงคือผญ.ค่า😆

บ้านนี้นี้ 14 W 3 D ไปซาวด์มายังไม่เห็นเพศเลยค่ะ หน้าท้องแม่หนา ลุ้นกันทั้งบ้าน อยากได้ ผู้หญิงค่ะ

ผู้ชายแน่นอนค่ะ ลูกเราก็อ้าซ่าแบบนี้เลย ตอน 17 วีค แหลมโชว์มาเลยค่ะ เหมือนกันเลย 💗

เราดูไม่เป็นแต่เห็นภาพนี้แล้ว ผู้ชายแน่นอนเลยค่ะ โด่มากน้อง 😂😂😂

1y ago

โชแต่น้อยเลย☺️

น่าจะเป็นผช.นะคะ จิ๋วบ้านนี้ไม่ให้แม่เห็นเพศเลยค่ะ

หมอบอกของเรามีจู๋ น้องคือ ผช.ค่ะ 16วิค3วัน🥰

ว้าวชัดเจนมาก ยิยดีด้วยคุณได้ลูกชายค่ะ

เหมือนจะเป็นผู้ชายเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือน หมอบอก80%เป็นผู้ชายแตาก็ยังไม่ฟันธงซาวด์รอบต่อๆมาน้องไม่ยอมให้เห็นอีกเลย

ผช แน่นอนจู่น้องโผล่แล้ว 😅😅

14+3 ไม่อ้าแบบนี้เลยบ้านนี้😫

1y ago

นี้ก้อม่คิดว่าน้องจะให้เห็นเร็วขนาดนี้ค่ะ☺️