38+2 มีอาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขออนุญาตคนรู้หรือคนที่เคยเป็นหน่อยค่ะ ตกขาวสีนํ้าตาลคลายๆเลือดออกมาแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้อง 38+2 วิ กำหนดคลอด 7มีนาน ค่ะ

38+2 มีอาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ปากหมดลูกเริ่มเปิดค่ะ ใกล้คลอดแล้วจ้าเตียมกะเป๋าไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดควรไปหาหมอค่ะเเม่

ตอนไหลแม่ไหลเยอะมั้ยคะ