ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​

ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆนะคะ​ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​ แล้วดิ้นครั้งแรกจะดิ้นแรงไหมค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดิ้น 20w คะ แต่ไม่ค่อยดิ้นบ่อยเหมือนลูกท้องอื่น สังเกตุยากมาก หมอบอกน้องชอบนอนหลับในท้องนานๆ ตอนนี้คลอดแล้วดิ้นเก่งมาก เหมือนเก็บกดที่ในท้องลืมดิ้นให้แม่ดู

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ​ คุณหมอนัดอีกทีวันที่23จะถึงค่ะ

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ท้องแรกจ้า ช่วงแรกๆดิ้นเบาๆพอให้รู้สึกค่ะ ตอนนี้ 20 วีคดิ้นเก่งมากๆเลยจ้า

2y ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

16 ค่ะ เหมือนปลาตัวเล็กๆตอด อีกสองสามสัปดาห์ต่อมารู้สึกเหมือนมีคลื่นอยู่ในท้อง

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เดี๋ยว​ลอง​สังเกตุดู​ค่ะ​

บ้านนี้ดิ้นตอน 18 w ค่ะ ตอดๆค่ะ แต่ตอนนี้ 19w4d น้องดิ้นแรงแล้วค่ะ บางทีจุกท้องเลยค่ะ

2y ago

บ้านนีั17วีค​ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ​ 😅

ประมาณ16wความรู้สึกเหมือนปลาตอดแต่ไม่มั่นใจเพราะท้องแรกพอเข้า20wอันนี้ชัดเจน

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ เดีญวบ้านนี้ลองสังเกตุดูค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 19w ค่ะ แต่เริ่มดิ้นแรงแบบรู้สึกได้และสม่ำเสมอตอน 30w เลย

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เดี๋ยวลองสังเกตุดู​ค่ะ

ของเราหน้าท้องหนารู้สึกว่าตอดตอน 19Wค่ะตอนนี้ 22W เริ่มดิ้นแรงแล้ว

2y ago

เดี๋ยว​ลองสังเกต​ดู​ค่ะ​ เพราะบ้านนี้เงียบมากค่ะ​ 😅

18-20wขึ้นไปค่ะ ไม่ได้ดิ้นแรงอะไรค่ะ แต่แม่จะรู้สึกว่าดิ้น

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

เราท้องแรก เริ่มรู้สึกตอน 20week และชัดเจนขึ้นตอน 24week จ้า

2y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ​ เดี๋ยวลองสังเกต​ดู​ค่ะ​ 😊

บ้านนี้ 17 จะตุบๆ นานๆที ค่ะ พอ18 แรงขึ้นบ่อยขึ้นรู้สึกได้คะ

2y ago

เดี๋ยวลองสังเกต​ดู​ค่ะ