ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​

ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆนะคะ​ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​ แล้วดิ้นครั้งแรกจะดิ้นแรงไหมค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน 18 w ค่ะ ตอดๆค่ะ แต่ตอนนี้ 19w4d น้องดิ้นแรงแล้วค่ะ บางทีจุกท้องเลยค่ะ

2y ago

บ้านนีั17วีค​ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ​ 😅