ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​

ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆนะคะ​ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​ แล้วดิ้นครั้งแรกจะดิ้นแรงไหมค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

16 ค่ะ เหมือนปลาตัวเล็กๆตอด อีกสองสามสัปดาห์ต่อมารู้สึกเหมือนมีคลื่นอยู่ในท้อง

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เดี๋ยว​ลอง​สังเกตุดู​ค่ะ​