38+3week มีอาการปวดท้องและท้องปั้นแข็ง

ขออนุญาต สอบถามค่ะ ปวดท้องและท้องปั้นแข็งทุก 5นาที มีอาการประมาณ 1นาที แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินหรือน้ำคร่ำ อย่างนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างค่ะหาหมอรึ ยัง คลอดรึยังค่ะแม่

9mo ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอให้กลับมารอน้ำเดิน แล้วค่อยไปใหม่

แนะนำหาหมอค่า

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ คลอดน้องแล้วน่ะค่ะ