โดนกระตุ้นปากมดลูกมา

คือท้อง39wหมอกระตุ้นปากมดลูกกลับบ้านมาท้องแข็งทุก5นาที แต่ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ไปหาหมอได้ไม หรือไม่ต้อง หรือต้องรอให้มีมูกเลือด

9 ตอบกลับ

เมื่อวันอังคาร 39wโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนั้นปากมดลูกก็เปิดสามเซ็น หมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการ ตั้งแต่วันพุธมา เจ็บท้องแข็งถี่บ่อย เจ็บๆๆๆเหมือนจะเจ็บจริงก็หาย หายแล้วก็เจ็บอีก เป็นทั้งวัน แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน เลยไม่แน่ใจเลยว่าจะต้องไปโรงบาลตอนมีอาการแบบไหน

4y ago

วันเดียวกัน

เหมือนกันคะ โดนกระตุ้นตอนนี้นอนปวดเหมือนปวดอึอยู่เลยคะ มีมูกเลือดด้วย ไม่รุ้ว่าเปนอาการต้องไปหาหมออีกรึป่าว

4y ago

รอเจ็บถี่กว่าเราจะไปโรงบาลค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ..รุสึกปวดคล้ายปวดอึ้หรือปวดเบ่งร่วมไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

4y ago

นี่จร้า

อยากทราบว่า หมอเขากระตุ้นด้วยวิธีไหน

4y ago

บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย

เหมือนกันเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยจ้าแม่

ไปเลยจ้า