19+4

ขออณุญาตินะคะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ มีเลือดออกสีแดงสดแต่ไปหาหมอแล้วน่ะค่ะหมอบอกหัวใจน้องปกติ ดิ้นปกติ แต่ยังมีเลือดออกอยู่แต่ออกนิดนึงเป็นสีดำค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ 19 สัปดาห์ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​แม่ยังกังวล​ ไปหาหมออีกรอบดูนะคะ