ขอสอบถามหน่อยจ้า

เราท้องได้19วีควันนี้มีอาการ เจ็บจี๊ดเเล้วก็หายข้างขวาสักพักมาเจ็บจี๊ดข้างซ้ายแล้วก็หายเป็นแบบนี้ได้สักพักนึงบริเวณท้องน้อยค่ะเกิดจากอะไรคะคุณแม่ทั้งหลาย#ท้องแรกค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ เรา12wก็เป็นบางครั้งค่ะ

มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปกติจ้า