ทำไมเราปวดขาปวดหลังคล้ายๆกับตอนจะเป็นประจำเดือนเลยคะ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

19สัปดาห์5วัน จ้า

8 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆคะแม่ร่างการก้อต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อหั้ยสมดุลกับการตั้งครรภ์คะแม่

เราปวดทั้งหลังและท้อง แต่ไม่มีน้ำเดินปวดท้อง นานๆๆมาที ตั้งแต่บ่าย3 อันตรายรึป่าวค่ะ

เราปวดหลังเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดขานะ ปวดหลังอย่างเดียว ตอนนี้ได้12+2w

ไม่อันตรายค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะแม่

ปกติจ้า เพราะท้องเราเริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว

ปกติค่ะแม่ ยิ่งใกล้ยิ่งปวดมากหลายเท่า

เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ