แตกแล้วจ้า

ขอหมอผ่า คุณหมออนุญาตให้ผ่าตั้งแต่37wขึ้นไป แฝดชายหญิง เด็กหลอดแก้วIVF น้ำหนัก 2,810กรัม เท่ากันเป๊ะ

แตกแล้วจ้า
264 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่เก่งมากเลย มีลูกสองคนน้ำหนักดีด้วย อยู่ในท้องตั้งสองคน สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก เป็นเด็กเลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องแฝดน้ำหนักเท่ากันเลย​ ตามเกณฑ์ด้วย​ เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ตั้งท้องทีเดียวคุ้มเลย ได้ทั้งชายทั้งหญิงเลย น่าอิจฉาจัง 🙂

ยินดีด้วยจ้าแม่ ได้ลูกแฝดชายหญิง อยากได้แบบนี้บ้างจะได้เจ็บทีเดียวไปเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องสองคนหนักกว่าตอนคลอดบ้านนี้คนเดียวอีกค่ะ555555

ยินดีด้วยค่ะ จะขอหมอคลอดช่วง 37 สัปดาห์​พอดี กลัวคุณ​หมอจะไม่อนุญาต​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​คะ​

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

อยากได้แบบนี้จังคุณทำเด็กหลอดที่โรงบาลไหนคะ ค่าเด็กหลอดแก้วมั๊ย