แม่มีภาวะแท้งคุกคาม ต้องไปฉีดยาทุกอาทิตย์

ขอหมอซาวด์ให้เห็นลูกเพื่อความสบายใจ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ตอนนี่ได้ 10 week ค่ะ แฟนเป็นกังวลว่าซาวน์แล้วจะไปกระทบน้องค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองมากๆนะค่ะ. อย่าเครียดมาก ทำงาน พยายาม อย่าออกข้างนอกนะค่ะ เราเข้าใจงานคุณ

คลื่นความถี่สูงไม่มีอันตรายกับน้องค่ะ